Download as pdf or txt
Download as pdf or txt
You are on page 1of 4

11/24/22, 1:34 PM கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Baby Names

Baby Names

கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்


ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / கேட்டை நட்சத்திரம் , நட்சத்திர பெயர்கள்

Spread the love

ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – கேட்டை நட்சத்திரம்


நோ ய யி யு பூ இ போன் ற எழுத்துகளில் ஆரம் பிக்கும் கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்

பெயர் Name

இசக்கிபாண் டியன் Isakipandiyan

இசக்கிமுத்து Isakkimuthu

இசப்பு Isappu

இசைஅரசு Isaiarasu

இசைக்கலை Isaikalai

இசைக்கலைவாணன் Isaikalaivanan

இசைக்கோ Isaikko

இசைகோ Isaiko

இசைச்செல் வம் Isaiselvam

இசைச்செல் வன் Isaiselvan

இசைத்தம் பி Isaithambi

இசைத்தமிழன் Isaithamilan

இசைமணி Isaimani

இசைமாமணி Isaimamani

இசைமுதல் வன் Isaimuthalvan

இசைமுரசு Isaimurasu

இசையரசன் Isaiyarasan

இசையரசு Isaiyarasu

இசையழகன் Isaiyazhakan

இசையறிவன் Isaiyarivan

இசையாளன் Isaiyalan

இசையேந்தல் Isaiyenthal

இசைவளவன் Isaivalavan

இசைவளன் Isaivalan

இசைவாணன் Isaivanan

இசைவாளன் Isaivalan

இசைவேந்தன் Isaiventhan

இடைக்காடர் Idaikadar

https://cybervalai.com/babynames/கேட்டை-ஆண் -பெயர்கள் / 1/7


11/24/22, 1:34 PM கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Baby Names

பெயர் Name

இடைக்காடன் Idaikadan

இந்தரகுமார் Indrakumar

இந்தரவன் Indravan

இந்திரஅர்ச்சூன் Indraarjun

இந்திரகாந்தன் Indirakanthan

இந்திரகுமார் Indra Kumar

இந்திரகுமார் Indirakumar

இந்திரகுமார் Indirakumar

இந்திரகுமார் Indra Varma

இந்திரசேனன் Indirasenan

இந்திரசேனா Indrasena

இந்திரசேனா Indrasene

இந்திரதேவன் Indiradevan

இந்திரநீ ல் Indiraneel

இந்திரபோசன் Indirabooshan

இந்திரராமன் Indiraraman

இந்திரராமன் Indiraraman

இந்திரவதணன் Indiravadanan

இந்திரவதன் Indravadan

இந்திரவர்மா Indravarma

இந்திரவர்மா Indravarma

இந்திரன் Indiran

Showing 1 to 50 of 297 entries  Previous Next 

மேலும் கேட்டை நட்சத்திர நோ ய யி யு பூ இ எழுத்துகளில் ஆரம் பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க

Name பெயர்

Ikshu இக்சு

Inganam இங் கனம்

Isakinath இசக்கிநாத்

Isakku இசக்கு

Ichaa இச்சா

Isar இசார்

Idrish இத்ரிஸ்

Idaspati இதஸ் பதி

Idhant இதாந்த்

Indrasen இந்தரசேன்

Indraneel இந்தரனீல்

https://cybervalai.com/babynames/கேட்டை-ஆண் -பெயர்கள் / 2/7


11/24/22, 1:34 PM கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Baby Names

Name பெயர்

Indrajith இந்தரஜித்

Intekhab இந்திகாப்

Indraarjun இந்திரஅர்ஜுன்

Indirakanth இந்திரகாந்த்

Indradatt இந்திரதத்

Indradutt இந்திரதத்

Indrapramaad இந்திரபிரமாத்

Indrapramaad இந்திரபிரமாத்

Indrajit இந்திரஜித்

Indiresh இந்திரேஷ்

Indivar இந்திவர்

Inthivar இந்திவார்

Indukant இந்துகாந்த்

Indukanth இந்துகாந்த்

Inthukanth இந்துகாந்த்

Indusekar இந்துசேகர்

Indushekhar இந்துசேகர்

Inthusekar இந்துசேகர்

Indudhar இந்துதார்

Induprakash இந்துபிரகாஷ்

Indubhushan இந்துபூசன்

Indubhusan இந்துபூஷன்

Indumal இந்துமால்

Indumauli இந்துமௌலி

Indulal இந்துலால்

Induleksh இந்துலேக்ஸ்

Induj இந்துஜ்

Indujanak இந்துஜனக்

Indeever இந்தேவர்

Indeshvara இந்தேஷ் வரா

Indradyumn இந்ரத்யூமன்

Indra இந்ரா

Indris இந்ரிஷ்

Indresh இந்ரேஷ்

Ipsan இப்சன்

Ipsit இப்சித்

https://cybervalai.com/babynames/கேட்டை-ஆண் -பெயர்கள் / 3/7


11/24/22, 1:34 PM கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Baby Names

Name பெயர்

Imrankalith இம் ராங் காலித்

Iravat இரவாத்

Iraj இராஜ்

Showing 1 to 50 of 171 entries  Previous Next 

கேட்டை நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்

நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் நோ, ய, யி, யு

பஞ்ச பூதம் காற்று

நட்சத்திர மண் டலம் மகேந்திர மண் டலம்

நட்சத்திர பட்சி சக்கரவாளம்

பஞ்ச பட்சி கோழி

நட்சத்திர மிருகம் ஆண் மான்

விருட்சம் புன் னை

நட்சத்திர கணம் ராட்சசம்

ரச்சு பாதம்

உடல் உறுப்பு வலது விலாபுறம்

நவரத்தின கல் மரகதம்

நாள் சம நோக்கு நாள்

நட்சத்திர அதிபதி புதன்

அதிதேவதை தேவேந்திரன்

வணங் கவேண் டிய தெய் வங் கள் அனுமான்

வழிபாட்டு தலங் கள் பல் லடம்

தானம் செய் ய வேண் டிய பொருட்கள் மாங் காய் சாதம்

நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய் ய


அசுவிணி ஆண் பெயர்கள்

பரணி ஆண் பெயர்கள்

கார்த்திகை ஆண் பெயர்கள்

ரோகிணி நட்சத்திர பெயர்கள்

மிருகசீரிசம் ஆண் பெயர்கள்

https://cybervalai.com/babynames/கேட்டை-ஆண் -பெயர்கள் / 4/7

You might also like